Giỏ hàng

Thực phẩm chức năng - trào lưu healthy and fitness ở Mỹ

Khác với nhiều “định kiến” tại Việt Nam, thực phẩm chức năng là sự lựa chọn của 9/10 người Mỹ. Theo thống kê, Mỹ là quốc gia ưa chuộng thực phẩm chức năng (TPCN) nhất thế giới với hơn 55.000 loại và chi phí mua sắm hơn 32 tỷ mỗi năm. 

➡ Dưới đây là 10 xu hướng sử dụng TPCN của người Mỹ, giải thích cho câu hỏi tại sao quốc gia cờ hoa này lại ưu ái TPCN như vậy. 

1️⃣ Thực phẩm chức năng “siêu” dinh dưỡng Khoáng chất, vitamin, thảo dược,...được tinh chế trong một viên thuốc, khiến người dùng dễ dàng dung nạp chất dinh dưỡng vào cơ thể, đặc biệt là các vi chất cơ thể không thể tổng hợp được như omega. 9/10 người dân Mỹ tin dùng TPCN “siêu” dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa & tăng cường hệ miễn dịch. 2️⃣ Thực phẩm chức năng dạng dược phẩm: Dạng TPCN này có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, giúp người dùng ngăn ngừa một số nguy cơ mắc một số căn bệnh mãn tính như tim mạch, cao huyết áp, loãng xương,... 

3️⃣ Thực phẩm chức năng giảm cân: Để hành trình giảm cân bớt gian nan hơn, bên cạnh việc luyện tập, nhiều cư dân Mỹ thay thế các bữa ăn bằng TPCN vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa có tác dụng đốt chất béo. Ngũ cốc nguyên hạt, chất xơ và vitamin D,... là những thành phần chính của dạng TPCN này. 

4️⃣ Thực phẩm chức năng dạng thay thế: Bên cạnh việc gia tăng các món ăn lành mạnh như trứng, rau, đậu,...nhiều gia đình Mỹ tin dùng TPCN để thay thế các bữa ăn quá nhiều đạm, calo, tác nhân chính gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. 

5️⃣ Thực phẩm chức năng thể thao: Trong túi chị em luôn có son thì TPCN là sản phẩm không thể thiếu trong túi của dân tập luyện. Không chỉ người có thói quen luyện tập thể thao, ngay cả các vận động viên tại Mỹ cũng vô cùng ưu ái dạng TPCN này. 

6️⃣ Thực phẩm chức năng trẻ hóa: Nguyên liệu của loại TPCN này phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt quá trình nuôi trồng, chế biến cũng như bảo quản và tiêu thụ. Mỗi viên thuốc đều được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không thêm chất phụ gia, chất bảo quản. Do đó có tác dụng lớn trong việc chống lão hóa, duy trì nét thanh xuân. Chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên, Zen là dòng TPCN thuộc nhóm bổ sung dinh dưỡng được NeoWell tin tưởng giới thiệu tới người dùng Việt, với mong muốn mang tới cuộc sống tràn đầy năng lượng, cân bằng giữa công việc, sức khỏe và sự thư thái trong tâm hồn. Hãy để NeoWell cùng bạn chăm sóc sức khỏe vàng, tạo nền tảng vững chắc cho những trải nghiệm tuyệt vời phía trước. 

Danh mục tin tức

Từ khóa

(+84)399320465