Giỏ hàng

ZEN - LIỆU PHÁP DIỆU KỲ GIÚP BẠN GIẢI TỎA CĂNG THẲNG SAU GIỜ LÀM VIỆC

Bạn thường xuyên trở về nhà trong trạng thái kiệt sức, chỉ muốn nằm ra giường và không thể tập tành hay đi chơi tối cùng bạn bè? 

Bạn cảm thấy khó ngủ vì liên tục trằn trọc với những suy nghĩ không ngừng về công việc? 

Đã tới lúc bạn cần thay đổi để có được một cuộc sống cân bằng hơn. 

Sản phẩm ZEN từ NeoWell chính là một công cụ đắc lực giúp bạn tiến gần hơn tới sự cân bằng này! ZEN được chọn lọc kỹ lưỡng từ các hoạt chất adaptogen, thảo dược và vitamin, với thành phần chính là nhân sâm Ấn Độ đã đăng ký nhãn hiệu (KSM-66 Ashwagandha). Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ giảm căng thẳng bằng cách giảm nồng độ cortisol trong cơ thể. Ngoài ra, ZEN cũng góp phần cải thiện sức khoẻ tổng thể của người dùng. Cụ thể, từng thành phần nguyên liệu có trong ZEN có công dụng như thế nào? 

🌱 KSM-66 Ashwagandha (chiết xuất sâm Ấn Độ) 300mg được nghiên cứu lâm sàng, giúp bạn giảm căng thẳng, lo âu nhờ việc giảm nồng độ hormone cortisol trong cơ thể; hỗ trợ tăng cường sức mạnh thể chất và sức bền lên đến 12%; đồng thời giảm các triệu chứng căng thẳng, lo âu. 

🌱 L-Theanine: 100mg giúp giảm căng thẳng, lo âu; mang lại cảm giác thư giãn. 

🌱 Magnesium oxide 50mg và Vitamin B6: 2mg giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp và giảm rối loạn lo âu. 

🌱 Piperine (chiết xuất hạt tiêu): 1mg giúp tăng cường hấp thụ Ashwagandha. Trong đó, nổi bật nhất chính là thành phần KSM-66 Ashwagandha (chiết xuất sâm Ấn Độ) 300mg cực kỳ đắt giá.

✔️ Nhân sâm Ấn Độ là thảo dược được sử dụng với hơn 4000 năm lịch sử bởi thổ dân Ấn Độ, Pakistan và Sri Lanka. 

✔️ Ashwagandha đang tạo nên một trào lưu sử dụng cho người tiêu dùng tại Mỹ (xếp thứ 7 trong toàn bộ thảo dược bán chạy nhất nước Mỹ) như một giải pháp giải toả tăng cẳng và tăng cường năng lượng trong cuộc sống bận rộn hiện đại. 

✔️ Sâm KSM-66 Ashwagandha của Neowell là loại sâm Ấn độ tốt nhất trên thị trường hiện nay, được những hãng nổi tiếng nhất nước Mỹ như Nature Bounty, GNC, Puritans Pride sử dụng. 

Sự cân bằng trong cuộc sống là điều tối quan trọng với mỗi người, đặc biệt là những người trẻ khi mới bắt đầu ổn định sự nghiệp. Chúng ta làm việc để sống, chứ không phải sống để làm việc! NeoWell hy vọng rằng với sự giúp đỡ của ZEN, bạn sẽ có một cuộc sống cân bằng như mong muốn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

(+84)399320465