Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp

 

Nhằm cung cấp thông tin kịp thời, Chúng tôi đưa ra một số câu hỏi thường để Quý khách tham khảo.

Về quy định/thủ tục:

        1.Sản phẩm Focus+ & Zen có thể thay thế thuốc?

Hiện tại, sản phẩm Focus+ và Zen có tác dụng và được đăng ký là thực phẩm chức năng. Điều này có nghĩa các sản phẩm của Chúng tôi không phải là thuốc chữa bệnh và không được dùng để thay thế thuốc chữa bệnh.

        2. Khách hàng có thể được hoàn tiền khi không thấy hiệu quả?

Quý khách được hoàn 100% tiền trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm. Ngoài ra, Quý khách lưu ý tham khảo và thực hiện Chính sách về đổi/trả sản phẩm của NeoWell đã được đăng trên website.

       3. Tôi có thể mua sản phẩm ở địa điểm nào?

Hiện tại, Chúng tôi chưa phân phối hàng qua kênh cửa hàng (Offline). Do đó, Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua Website hoặc qua các kênh thương mại điện tử.

       4. Khi mua hàng có thể yêu cầu xuất hóa đơn GTGT không?

Giá bán của chúng tôi đã bao gồm thuế GTGT nên Quý khách có thể liên hệ để cung cấp thông tin yêu cầu xuất hóa đơn.

Về sản phẩm:

       1. Caffeine có gây hại cho cơ thể?

Caffeine có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe bao gồm: cải thiện tâm trạng và chức năng của não bộ, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, tăng cường hiệu suất tập thể dục, bảo vệ tim và Phòng chống tiểu đường…

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá liều (400mg/ngày), Caffeine có thể dẫn tới một số tác dụng phụ như lo lắng, bồn chồn, run rẩy, nhịp tim không đều… Do đó, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách có thể sử dụng Caffeine hàng ngày nhưng ở mức độ hợp lý. Tại sản phẩm Focus+, mỗi viên sản phẩm có chứa 100mg Caffeine nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đúng theo hướng dẫn (không quá 3 viên/ngày).

       2. Tại sao lại kết hợp L-Theanine với Caffeine?

L-Theanine có khả năng thúc đẩy thư giãn và giảm căng thẳng, lo âu. Do đó, việc kết hợp với Caffeine sẽ giúp L-Theanine hạn chế một số triệu chứng không mong muốn có thể gặp khi sử dụng Caffeine như bồn chồn, lo lắng…

      3. Vai trò của MCT Oil trong sản phẩm Focus+ là gì?

Dầu cọ MCT có tác dụng chính là giúp bổ sung năng lượng và hỗ trợ giảm cân. Đây được coi như một “nguồn sạc” giúp Quý khách có thêm nhiều năng lượng để tăng cường tỉnh táo, tập trung khi sử dụng sản phẩm Focus+.

      4. Sâm Ấn Độ có tác dụng gì?

Sâm Ấn Độ có tên khoa học là Withania somnifera, còn được gọi là ashwagandha. Nó được sử dụng như một loại thảo dược trong y học Ấn Độ. Sâm Ấn Độ có khả năng giảm stress, chống lại những vấn đề về thần kinh, lo lắng và trầm cảm. Ngoài ra, Sâm Ấn độ có tác dụng làm tăng sức khỏe thể chất và đặc biệt là tăng sức bền, đặc biệt đối những người tập Gym.

Quý khách có thể tham khảo thêm tác dụng của Sâm Ấn độ ở mục “Sản phẩm”

      5. Về thương hiệu KSM-66 Ashwagandha

KSM-66 Ashwagandha là một thương hiệu sản xuất và xuất khẩu Sâm Ấn độ uy tín nhất tại quốc gia Trung Á này. Bằng cách sử dụng kỹ thuật chiết hiện đại và công nghê tiên tiến, công ty đã cho ra đời sản phẩm Sâm Ấn Độ với các thành phần dinh dưỡng thuộc top cao nhất trên thế giới. Hiện tại, sản phẩm KSM-66 Ashwagandha đã và đang được nhiều thương hiệu chăm sóc sức khỏe tại Mỹ (Nature’s Bounty, KSM-66 Ashwagandha…) tin dùng đê sản xuất thực phẩm chức năng.

 

 

 

 

(+84)399320465